งานแสดงเรือยอร์ช ไทยแลนด์ ชาร์เตอร์ วีค - วันที่ 16 ถึง 21 พฤศจิกายน 2562

แนวคิด

งานแสดงเรือยอร์ช ไทยแลนด์ ชาร์เตอร์ วีค (TCW) จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ Phuket Yacht Haven Marina และประสานงานกับโอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ตโชว์ TCW จะไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมเพราะเป็นธุรกิจให้เช่าเหมาลำเพื่อทำธุรกิจโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นปลายทางของการขนส่งระหว่างประเทศ

สำหรับปีแรกเป้าหมายคือเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ 15 ถึง 20 แห่งจากระยะ 15 เมตรขึ้นไปและโบรกเกอร์ระหว่างประเทศ 40 แห่ง รูปแบบจะแสดงตามเวลา 3 วันของการแสดงบนน้ำที่ Phuket Yacht Haven Marina ตามด้วยการล่องเรือที่คุ้นเคย 3 วันรอบ ๆ น่านน้ำของภูเก็ตและทะเลอันดามัน

TYBA จะใช้บริการของ Lux Inc Media เพื่อให้การสนับสนุนองค์กรและการส่งเสริมการแสดง Lux Inc เป็นที่รู้จักกันดีทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในการให้บริการสิ่งพิมพ์คุณภาพสูงสื่อดิจิตอลและกิจกรรมไลฟ์สไตล์เช่นนิตยสาร Yacht Style และ Penang Rendezvous

คณะกรรมการจัดงานของสมาชิก TYBA จะจัดงานโดยมีส่วนร่วมของ Fraser, Camper & Nicholsons, Northrop & Johnson, Asia Yacht Agency และ บริษัท เช่าเหมาลำท้องถิ่นอื่น ๆ นอกจากนี้ยังจะมีการร่วมมือกันอย่างไม่แน่นอนกับ MYBA ตามที่กล่าวไว้ในงานแสดงใบอนุญาต MYBA ล่าสุดในบาร์เซโลนา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่หน้ากฎบัตรประเทศไทยสัปดาห์ หากต้องการติดต่อเราโปรดส่งอีเมล info@thailandcharterweek.com