งานเลี้ยงโกร์ว โบ๊ทติ้ง

เครือข่าย Grow Boating Evening เป็นงานพบปะสังสรรค์ของผู้คนในอุตสาหกรรมการพายเรือชาวเรือและผู้ที่มีความสนใจในการพายเรือ จะจัดขึ้นในวันศุกร์แรกของทุกเดือนสลับกันระหว่างรอยัลภูเก็ตมารีน่า, ภูเก็ตโบ๊ตลากูนมารีน่าและอ่าวปอแกรนด์มารีน่า มีบริการบุฟเฟ่ต์มื้อเบาหรือบาร์บีคิวฟรีซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสถานที่จัดงานและมีเครื่องดื่มจากบาร์ในราคาชั่วโมงแห่งความสุข บริษัท ท้องถิ่นในอุตสาหกรรมพายเรือยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมและนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเขาในงานและรับแพคเกจการสนับสนุนสื่อฟรี

สปอนเซอร์ที่ผ่านมารวมถึง; The Thailand Yacht Show, Ocean Marina Pattaya Boat Show, Royal Phuket Marina, Electrical Marine, Camper and Nicholsons, ASAP Marine, Marine Directory Asia, Thailand Yacht show and Rendezvous, Paul Poole, The Phuket News & Live 89.5 Radio, Chubb Insurance, Buzzcats Thailand, Asia Pacific Superyachts, Superyacht Services Guide, Multihull Solutions Asia, C&C Marine, Asia Yacht Agency, Simpson Marine, Des Kearns and Derani Yachts.

เติบโตตารางการพายเรือในอีก 6 เดือนข้างหน้า

วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 - ท่าจอดเรืออ่าวปอ - สนับสนุนโดย Yacht Shop ที่ Yacht Haven

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 - รอยัลภูเก็ตมารีน่า - สนับสนุนโดย Thailand Yacht Show

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 - Boat Lagoon marina - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 - อ่าวปอมารีน่า - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 - รอยัลภูเก็ตมารีน่า - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 - Boat Lagoon marina - มีผู้สนับสนุน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโปรดไปที่หน้า Facebook ของเราหรือเข้าร่วมรายชื่อผู้รับจดหมายของเราโดยส่งอีเมลถึงเรา