เกี่ยวกับ TYBA

สมาคมธุรกิจเรือยอชท์ไทยเดิมคือสมาคมธุรกิจเรือเดินทะเลไทยก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเป็นสมาคมอุตสาหกรรมการพักผ่อนทางทะเลที่ไม่หวังผลกำไรให้บริการผู้สร้างเรือยอชท์ผู้ประกอบการเช่าเหมาลำเรือยอชท์และโบรกเกอร์ การจัดการเรือยอชท์และ บริษัท อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแล่นเรือสำราญทั่วประเทศไทย วัตถุประสงค์หลักของ TYBA คือการส่งเสริมให้ประเทศไทยเข้าสู่ชุมชนการแล่นเรือสำราญระดับโลกและแนะนำพื้นที่ล่องเรือที่แปลกใหม่ที่หาตัวจับยากจากอ่าวสยามสู่ทะเลอันดามันเครือข่ายท่าจอดเรือชั้นดีและทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการบริการคุณภาพและบริการทางทะเล

การเป็นสมาชิก TYBA มีประโยชน์อย่างไร?

ภารกิจของ TYBA คือการสร้างเครือข่ายผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลทั้งหมดในประเทศไทยเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตคุณค่าความปลอดภัยและคุณภาพของการแล่นเรือสำราญในประเทศไทยเพื่อประโยชน์ของการเป็นสมาชิกและช่วยให้อุตสาหกรรมเอาชนะความท้าทายที่อาจเกิดขึ้น TYBA ทำงานร่วมกับกรมเจ้าท่ากระทรวงคมนาคมและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเพื่อแก้ไขปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อสมาชิก

บริษัท หรือธุรกิจของคุณสามารถทำอะไรกับ TYBA ได้บ้าง?

บอกเราเกี่ยวกับปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณและสิ่งที่คุณต้องการให้เราทำเพื่อพยายามแก้ไขปัญหาเหล่านี้ บริษัท ส่วนบุคคลไม่สามารถล็อบบี้หน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องสำหรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายได้ซึ่งจะต้องดำเนินการผ่านสมาคมที่รู้จักเช่น TYBA TYBA เป็นเสียงของคุณโปรดใช้มัน