Home page photo.jpg

งานแสดงเรือยอร์ช ไทยแลนด์ ชาร์เตอร์ วีค - วันที่ 16 ถึง 21 พฤศจิกายน 2562

แนวคิด

งานแสดงเรือยอร์ช ไทยแลนด์ ชาร์เตอร์ วีค (TCW) จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ Phuket Yacht Haven Marina และประสานงานกับโอเชี่ยนมารีน่าพัทยาโบ๊ตโชว์ TCW จะไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมเพราะเป็นธุรกิจให้เช่าเหมาลำเพื่อทำธุรกิจโดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นปลายทางของการขนส่งระหว่างประเทศ

สำหรับปีแรกเป้าหมายคือเรือยอชท์แบบเช่าเหมาลำ 15 ถึง 20 แห่งจากระยะ 15 เมตรขึ้นไปและโบรกเกอร์ระหว่างประเทศ 40 แห่ง รูปแบบจะแสดงตามเวลา 3 วันของการแสดงบนน้ำที่ Phuket Yacht Haven Marina ตามด้วยการล่องเรือที่คุ้นเคย 3 วันรอบ ๆ น่านน้ำของภูเก็ตและทะเลอันดามัน

TYBA จะใช้บริการของ Lux Inc Media เพื่อให้การสนับสนุนองค์กรและการส่งเสริมการแสดง Lux Inc เป็นที่รู้จักกันดีทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในการให้บริการสิ่งพิมพ์คุณภาพสูงสื่อดิจิตอลและกิจกรรมไลฟ์สไตล์เช่นนิตยสาร Yacht Style และ Penang Rendezvous

คณะกรรมการจัดงานของสมาชิก TYBA จะจัดงานโดยมีส่วนร่วมของ Fraser, Camper & Nicholsons, Northrop & Johnson, Asia Yacht Agency และ บริษัท เช่าเหมาลำท้องถิ่นอื่น ๆ นอกจากนี้ยังจะมีการร่วมมือกันอย่างไม่แน่นอนกับ MYBA ตามที่กล่าวไว้ในงานแสดงใบอนุญาต MYBA ล่าสุดในบาร์เซโลนา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่หน้ากฎบัตรประเทศไทยสัปดาห์ หากต้องการติดต่อเราโปรดส่งอีเมล info@thailandcharterweek.com


งานเลี้ยงโกร์ว โบ๊ทติ้ง

เครือข่าย Grow Boating Evening เป็นงานพบปะสังสรรค์ของผู้คนในอุตสาหกรรมการพายเรือชาวเรือและผู้ที่มีความสนใจในการพายเรือ จะจัดขึ้นในวันศุกร์แรกของทุกเดือนสลับกันระหว่างรอยัลภูเก็ตมารีน่า, ภูเก็ตโบ๊ตลากูนมารีน่าและอ่าวปอแกรนด์มารีน่า มีบริการบุฟเฟ่ต์มื้อเบาหรือบาร์บีคิวฟรีซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสถานที่จัดงานและมีเครื่องดื่มจากบาร์ในราคาชั่วโมงแห่งความสุข บริษัท ท้องถิ่นในอุตสาหกรรมพายเรือยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมและนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเขาในงานและรับแพคเกจการสนับสนุนสื่อฟรี

สปอนเซอร์ที่ผ่านมารวมถึง; The Thailand Yacht Show, Ocean Marina Pattaya Boat Show, Royal Phuket Marina, Electrical Marine, Camper and Nicholsons, ASAP Marine, Marine Directory Asia, Thailand Yacht show and Rendezvous, Paul Poole, The Phuket News & Live 89.5 Radio, Chubb Insurance, Buzzcats Thailand, Asia Pacific Superyachts, Superyacht Services Guide, Multihull Solutions Asia, C&C Marine, Asia Yacht Agency, Simpson Marine, Des Kearns and Derani Yachts.

เติบโตตารางการพายเรือในอีก 6 เดือนข้างหน้า

วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 - ท่าจอดเรืออ่าวปอ - สนับสนุนโดย Yacht Shop ที่ Yacht Haven

วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 - รอยัลภูเก็ตมารีน่า - สนับสนุนโดย Thailand Yacht Show

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563 - Boat Lagoon marina - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 - อ่าวปอมารีน่า - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 - รอยัลภูเก็ตมารีน่า - มีผู้สนับสนุน

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 - Boat Lagoon marina - มีผู้สนับสนุน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโปรดไปที่หน้า Facebook ของเราหรือเข้าร่วมรายชื่อผู้รับจดหมายของเราโดยส่งอีเมลถึงเรา


ข่าวและกิจกรรม


เกี่ยวกับ TYBA

สมาคมธุรกิจเรือยอชท์ไทยเดิมคือสมาคมธุรกิจเรือเดินทะเลไทยก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และเป็นสมาคมอุตสาหกรรมการพักผ่อนทางทะเลที่ไม่หวังผลกำไรให้บริการผู้สร้างเรือยอชท์ผู้ประกอบการเช่าเหมาลำเรือยอชท์และโบรกเกอร์ การจัดการเรือยอชท์และ บริษัท อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแล่นเรือสำราญทั่วประเทศไทย วัตถุประสงค์หลักของ TYBA คือการส่งเสริมให้ประเทศไทยเข้าสู่ชุมชนการแล่นเรือสำราญระดับโลกและแนะนำพื้นที่ล่องเรือที่แปลกใหม่ที่หาตัวจับยากจากอ่าวสยามสู่ทะเลอันดามันเครือข่ายท่าจอดเรือชั้นดีและทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการบริการคุณภาพและบริการทางทะเล

การเป็นสมาชิก TYBA มีประโยชน์อย่างไร?

ภารกิจของ TYBA คือการสร้างเครือข่ายผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลทั้งหมดในประเทศไทยเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตคุณค่าความปลอดภัยและคุณภาพของการแล่นเรือสำราญในประเทศไทยเพื่อประโยชน์ของการเป็นสมาชิกและช่วยให้อุตสาหกรรมเอาชนะความท้าทายที่อาจเกิดขึ้น TYBA ทำงานร่วมกับกรมเจ้าท่ากระทรวงคมนาคมและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเพื่อแก้ไขปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อสมาชิก

บริษัท หรือธุรกิจของคุณสามารถทำอะไรกับ TYBA ได้บ้าง?

บอกเราเกี่ยวกับปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณและสิ่งที่คุณต้องการให้เราทำเพื่อพยายามแก้ไขปัญหาเหล่านี้ บริษัท ส่วนบุคคลไม่สามารถล็อบบี้หน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องสำหรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายได้ซึ่งจะต้องดำเนินการผ่านสมาคมที่รู้จักเช่น TYBA TYBA เป็นเสียงของคุณโปรดใช้มัน


สมาชิกคณะกรรมการ TYBA


สมาชิก TYBA


ติดต่อ TYBA

หากต้องการติดต่อ TYBA กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างหรืออีเมล info@thaiyachtingbusinessassociation.com

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครสมาชิก TYBA

ชื่อ *
ชื่อ
http://